Thiết Kế

02/10/2020 16:32:45 81 |

Mặt Bằng Và Thiết Kế Lovera Premier


 

Dự án Lovera Premier có mật độ xây dựng vào khoảng 30 - 40 %, còn lại là diện tích tiện ích và đường giao thông. Toàn bộ dự án sẽ được xâu dựng với  khoảng 84 lô nhà phố liền kề, shophouse. Được chia làm 3 block chính:

  • Block Q bao gồm các căn nhà phố đẳng cấp. Block Q nằm tại mặt đường Song Hành Quốc Lộ 50. Tiềm năng kinh doanh và phát triển là rất tuyệt vời
  • Block R bao gồm các căn nhà phố và biệt thự với mặt tiền là đường nội khu dự án. Block R rất thích hợp để ở
  • Block S bao gồm các căn nhà phố, vị trí nằm tại chính trung tâm dự án.


 

Thiết kế dự án:

 

Dự án sẽ được thiết kế gồm 1 trệt và 3 lầu mái bằng , đây là thiết kế tối ưu hóa chiều cao để đáp ứng như cầu sinh hoạt cho từng thành viên trong gia đình. Phong cách thiết kế cho dự án Lovera Premier theo lối thiết kế hiện đại tinh tế, khỏe khoắn và đơn giản. Đặc điểm của thiết kế nhà phố theo phong cách hiện đại là sự tối giản các kiến trúc rườm rà kết hợp cùng vật liệu bên ngôài như cửa kính, ốp đá vân gỗ, tông màu sơn trung tính nhẹ nhàng không cầu kỳ nhưng hài hòa đẹp mắt, liền kề nhau tạo nên sự sang trọng cho tổng thế dự án.

Về phong thủy, các căn nhà sẽ được thiết kế vuông vắn, không có góc tù góc khuyết. Các chi tiết phong thủy bên trong căn nhà sẽ được chủ đầu tư Thuận Phát tính toán kỹ lưỡng và để đầu chờ cho khách hàng.

  


Nội Thất


 

08.1900.0507
ĐẶT MUA
08.1900.0507